/‘เดสต์’ บอกยังงงงวยไม่หายได้ขึ้นยานแม่
Sergiño Dest

‘เดสต์’ บอกยังงงงวยไม่หายได้ขึ้นยานแม่

แซร์จิโน่ เดสต์ แบ็คป้ายแดงของ “ต่างดาว” บาร์เซโลน่า เห็นด้วยว่า เขายังแทบจะไม่รู้เรื่องเนื้อรู้สึกตัวขณะที่เก็บเครื่องใช้ย้ายจากอาหยักซ์ อัมสเตอร์ดัม มาอยู่ในถิ่นคัมป์ นู
เดสต์ 
ที่พึ่งจะย้ายมาจากอาหยักซ์ด้วยราคา 21 ล้านยูโร ได้ลงเปิดฉากครั้งแรกให้กับบาร์เซโลน่าในเกมเสมอกับเซบีญ่า 1-1 โดยลงมาเป็นตัวสำรองแทนที่ ฆอร์ดี้ อัลบา

โน่นทำให้เขาทำสถิติเปลี่ยนมาเป็นนักฟุตบอลกลุ่มชาติประเทศสหรัฐอเมริกาคนแรกที่ได้ลงไปในสนามในเกมอย่างเป็นทางการให้กับบาร์เซโลน่า

เดสต์ พูดว่ากับทางเว็บสล็อต เครดิตฟรีไม่ต้องแชร์ “ในตอนไม่กี่วันแรก ผมมิได้นึกถึงมันมากเท่าไรนัก แต่ว่าในช่วงเวลาที่ผมดูย้อนกลับไป ผมก็แบบว่า “ว้าว ตูเล่นให้บาร์เซโลน่านะโว้ย!” เนื่องจากทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเกิดขึ้นเร็วมากในตอนวันแรกๆ”

โดยเหตุนั้นในช่วงเวลานี้ผมพึ่งจะใส่ใจได้ในตอนที่ได้มองเห็นพวกรูปภาพและก็วีดีโอทั้งหลายแหล่ มันเป็นความรู้สึกที่น่าประหลาดใจมากมาย ตอนที่เต็มไปด้วยอารมณ์ เวลาที่ผมลงไปในสนามไปมันเต็มไปด้วยอารมณ์จริงๆ

ผมมิได้รู้สึกบีบคั้นในทางลบอะไร ผมรู้สึกในทางบวกมากยิ่งกว่าซึ่งเป็นการดีสำหรับผม ผมคิดว่าตนเองเป็นคนประเทศอเมริกาคนแรกที่อยู่ในกลุ่มบาร์เซโลน่า ด้วยเหตุผลดังกล่าวผมเลยยินดีมากมายแล้วก็ขณะนี้ผมก็ต้องการทำในสิ่งที่ยิ่งใหญ่

ผมไม่ได้อยากเป็นเพียงแค่คนแรก ผมต้องการเป็นคนแรกที่ทำในสิ่งยิ่งใหญ่ให้กับสมาพันธ์ที่นี้ ผมจะทำงานมากเพื่อสิ่งนี้ผมต้องการบรรลุความสำเร็จอันยิ่งใหญ่กับทีม”