/บิ๊กเปลั่นไม่ปล่อยเปยิสตรีเพราะทีมใหญ่ต้องการตัวเขาอยู่
ฟากุนโด้ เปยิสตรี

บิ๊กเปลั่นไม่ปล่อยเปยิสตรีเพราะทีมใหญ่ต้องการตัวเขาอยู่

เอบาริสโต้ กอนซาเลซ เลขาธิการของ เปนารอคอยล เจาะจง แมนฯ ยูไนเต็ด มิได้จะให้ ฟากุนโด้ เปยิสตรี ไปฝึกหัดฝีเท้าในอะคาเดมี่ แต่ว่าจะให้เป็นขุมกำลังในกลุ่มชุดใหญ่เลย ส่วน โรโดลโฟ กานว่ากล่าวโน่ รองประธาน เปนารอคอยล บอกเพราะ “ภูติผีปีศาจแดง” เลือกที่จะแบ่งจ่ายค่าตอบแทน 2 งวด

ฟากุนโด้ เปยิสตรี

เอบาริสโต้ กอนซาเลซ เลขาธิการของ เปนารอคอยล สมาพันธ์ในลีกสูงสุดของประเทศอุรุกวัยอ้างถึงว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตั้งมั่นจะให้ ฟากุนโด้ เปยิสตรี ปีกดาวรุ่งยอดเยี่ยมในขุมกำลังของกลุ่มชุดใหญ่โดยทันที

“อสุรกายแดง” เพิ่งจะคว้าตัว เปยิสตรี มาร่วมทัพในวันปิดตลาดด้วยค่าจ้างที่เช้าใจกันว่าอยู่ที่เกือบจะ 10 ล้านยูโร (ราว 370 ล้านบาท) ซึ่งจากการที่เขาแก่เพียงแต่ 18 ปี และก็เพิ่งจะขึ้นมาเล่นให้กลุ่มชุดใหญ่ของ เปนารอคอยล เมื่อปีก่อน ทำให้คนจำนวนไม่น้อยมีความคิดว่า แมนฯ ยูไนเต็ด น่าจะเอาเขามาปลุกปั้นในอะคาเดมี่เป็นขั้นแรก แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยดันขึ้นสู่กลุ่มชุดใหญ่ในอนาคต

“เปยิสตรี จะเข้าไปอยู่กับกลุ่มชุดใหญ่โดยทันที เขาจะได้ลงเล่นให้กับตรงนั้น ในช่วงเวลาที่กระทำสนทนากันน่ะพวกเขาถามผมด้วยว่าผมค้ำประกันได้รึเปล่าว่าเขาจะได้รับการคุ้มครองป้องกันที่ดี เพราะว่าพวกเขาอยากได้เขามากมายๆขณะนี้มันก็ขึ้นกับกุนซือแล้วว่าจะใช้งานเขารึเปล่า” กอนซาเลซ เจาะจง

เวลาที่ โรโดลโฟ กานติเตียนโน่ รองประธาน เปนารอคอยล ก็เสริมว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ตั้งมั่นให้ปีกดาวรุ่งเป็นขุมกำลังในกลุ่มชุดใหญ่ในทันทีจริงๆเนื่องจากว่าแท้จริงพวกเขายื่นข้อเสนอยืม เปยิสตรี กลับมาใช้งานก่อน แม้กระนั้นโดนไม่ยอมรับ “แน่ๆว่าพวกเราขอที่จะปฏิบัติดีลแบบงั้น (ยืม เปยิสตรี กลับมาใช้งาน) พวกเราเพียรพยายามทำทุกทางเท่าที่จะทำเป็นแล้ว แต่ว่าพวกเขากล่าวว่าพวกเขาอยากได้นักฟุตบอลคนนั้นไปร่วมกลุ่มในเวลานี้ในทันที ที่แท้มันคือเรื่องธรรดาที่เมื่อกลุ่มในทวีปยุโรปกระทำซื้อนักฟุตบอลแล้วนั้นหน้าแข้งคนนั้นๆก็ต้องเดินทางไปเล่นกับกลุ่มอื่น (ด้วยคำสัญญายืมตัว) ต่อในทันที”

กานติเตียนโน่ เสริมว่า แมนฯ ยูไนเต็ด จะแบ่งจ่ายค่าตอบแทนของปีกดาวโรจน์แบบ 2 งวด “พวกเราบรรลุกติกากันได้ทุกเรื่อง กระทั่งแบบการชำระเงิน มันจะแบ่งจ่ายแบบ 2 งวด โดยงวดแรกจะจ่ายเดี๋ยวนี้เลย ส่วนอีกงวดจะจ่ายในก.ค. ปี 2021 ซึ่งพวกเราก็สารภาพข้อแนะนำนั้นเนื่องจากว่า แมนเชสเตอร์ เป็นชมรมระดับแนวหน้า”

ถ้าท่านกำลังมองหาเว็บที่มี เครดิตฟรีไม่ต้องแชร์ โปรโมชั่นฝากเงินขั้นตํ่า 100 บาทอยู่แล้วล่ะก็คลิกเลย